Mục lục

Ghế sofa màu nâu, đặc biệt là màu nâu sẫm, được lựa chọn cho tính thực tiễn của chúng. Tuy nhiên, màu nâu không phải nhàm chán hay cơ bản! Bạn sẽ nhìn vào chiếc ghế dài của bạn theo một cách mới sau khi nhìn thấy những ý tưởng trang trí này.
Mọi người đều biết một chiếc ghế sofa màu nâu là cực kỳ thiết thực, đó là lý do tại sao rất nhiều nhà bán lẻ bán chúng và rất nhiều người trong chúng ta mua chúng! Màu nâu sẫm là thứ đáng sử dụng nhất khi nói đến bụi bẩn và vết bẩn, làm cho nó trở thành lựa chọn thông minh cho những người trong chúng ta với những gia đình năng động. Một khiếu nại thường đi kèm với quyền sở hữu ghế sofa màu nâu là giả định rằng màu sắc là nhàm chán. Không đúng! Một chiếc ghế sofa màu nâu sẫm sẽ không thống trị một không gian khi được bao quanh bởi các yếu tố nhẹ hơn. Sơn các bức tường một màu trung tính nhạt, sau đó chọn tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện, và đồ nội thất giọng trong màu sắc nhẹ hơn hoặc đầy màu sắc để cân bằng bóng tối của mảnh. Ở đây, rất nhiều đồ nội thất màu trắng và tans và cam nhạt giữ cho chiếc ghế dài khỏi cảm giác quá nặng.
Một cách khác để ngăn chặn một chiếc ghế dài từ một căn phòng áp đảo là làm cho hầu hết mọi thứ khác màu trắng. Bạn cần nhiều màu sáng hơn để cân bằng màu tối, vì vậy đừng ngại ngùng. Trần nhà trắng, đường viền bằng vải, trang trí và đồ gỗ đẹp mắt giúp giữ cho ánh sáng ấm cúng này trở nên sáng sủa Brown là một trung tính ấm hơn, chơi tốt với gỗ và các tông màu ấm áp khác; chỉ nghĩ về tất cả các màu sắc của mùa thu! Chọn màu nhấn trong màu sắc mùa thu như màu đỏ đậm, mù tạt màu vàng, hoặc sienna bị cháy để ghép đôi tự nhiên với ghế sofa màu nâu. Những chủ nhà này sử dụng một tấm thảm sàn đỏ lớn và rất nhiều gối màu đỏ để cân bằng chỗ ngồi màu nâu. Chiếc ghế dài màu nâu của căn phòng này nhìn ngay bên cạnh ngôi nhà bên cạnh những màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác, chẳng hạn như bàn màu cam, bàn cà phê màu xanh lục ấm áp , và một bộ gối hoa văn sống động. Các kết cấu tự nhiên như các loại vải dệt, lò sưởi bằng đá và sàn gỗ cũng nằm trên ghế dài. Màu nâu kết hợp tốt với màu xanh và xanh mát hơn. Sử dụng ghế nhấn , tấm cửa sổ hoặc gối đầy màu sắc trong tông màu lạnh để thêm sự bình tĩnh và màu sắc cho không gian được neo bởi ghế sofa màu nâu. Trong phòng khách này , ghế sofa nằm giữa những bức tường màu xanh nhạt. Không gian trung lập lạnh hơn này sẽ trông nhạt nhẽo mà không có chiếc ghế dài màu nâu thoải mái để làm ấm mọi thứ. Màu xanh lá cây mà nghiêng nhiều màu vàng hơn được nhìn thấy trên khay, gối, và cơ sở đèn. Nó chỉ là số tiền phù hợp cho một cửa sổ pop của màu sắc. Mặc dù chiếc ghế sofa này có màu nâu, không phải màu nâu đậm, nhưng các nguyên tắc thiết kế tương tự cũng được áp dụng. Kéo ghế sofa vào trung tâm của căn phòng, lớp một bảng điều khiển mọc ngược trên lưng, sau đó điền vào nó với những cuốn sách hoặc các đối tượng khác để tận mắt khỏi ghế sofa và về phía màn hình trang trí.
Mặt khác, không cần phải che đi chiếc ghế dài của bạn hoặc che đi. Bạn cũng có thể chọn để làm nổi bật màu sắc ca cao, phong phú của nó! Thêm những chiếc ghế nhấn để lấy màu sắc của chiếc ghế sofa tối hiện có và che ghế sofa bằng những chiếc gối trang trí để làm giảm trọng lượng hình ảnh của đồ nội thất tối hơn. Làm việc với các mảnh hiện có thay vì chống lại nó bằng cách vẽ các bức tường một màu sắc tương tự. Sử dụng sức mạnh của độ tương phản để tạo ra tác động cao giữa ánh sáng và bóng tối với trần trắng sáng và cắt. Kết quả là một căn phòng trang nghiêm với tông màu đậm, phong phú.