Các 2018 là một làm mới giữa chu kỳ của 2014 S-Class thiết kế lại với tinh chỉnh thiết kế và cải tiến gia tăng mảng ấn tượng của công nghệ - cộng với, quan trọng nhất, bốn động cơ mới hoặc cập nhật. Mercedes tính toán 1.600 bộ phận mới trong năm 2018, với những động cơ mới chỉ tính một phần. Nhưng toàn bộ là lớn hơn tổng của những bộ phận, và S-Class sedan, trong tất cả các biến thể của nó, vẫn là một tuyên bố nhiều như một chiếc xe hơi. Người mua không chỉ muốn đến, họ muốn nói rằng họ đã đến.
Các 2018 làm mới đến như cạnh tranh mới là trên đường chân trời - đặc biệt là Audi A8 mới, với công nghệ hỗ trợ lái xe gee-whiz của nó công bố gần đây ở Tây Ban Nha và do tại Hoa Kỳ vào năm tới.

Chúng tôi lái chiếc S-Class tại một sự kiện Mercedes-Benz ở thành phố New York và trên những con đường uốn khúc của vùng ngoại ô Connecticut - môi trường sống tự nhiên của S-Class, chiếm 20% tổng doanh thu của nó trong khu vực ba bang của New York, New Jersey và Connecticut. Theo chính sách đạo đức của Cars.com, chúng tôi thanh toán chi phí đi lại và ăn ở cho những sự kiện như vậy.) Vì vậy, tự nhiên, tại một điểm dừng ở trung tâm thành phố Greenwich, Conn. S-Class sedan không phải của chúng tôi.

Những thay đổi lớn nhất cho năm 2018 là dưới mui xe, bắt đầu với một động cơ cơ sở V-6 mới, 362 mã lực, twin-turbocharged 3.0 lít trong S450. Tiếp theo là một chiếc V-8 4.0-mã lực 463 mã lực hoàn toàn mới, trong đó S560 và Maybach S560. Nó bao gồm kích hoạt xi lanh và hiệu quả nhiên liệu tăng khoảng 10 phần trăm từ 4,7 lít V-8 nó thay thế cho 17/27/21 mpg thành phố / đường cao tốc / kết hợp trong S 560. Cả hai có được một chín tốc độ thông thường mới tự động. Ổ đĩa tất cả các bánh xe với một thiên vị phía sau ổ đĩa là tùy chọn (tiêu chuẩn trên Maybach). Các 4,0 lít được amped lên đến 602 mã lực cho AMG S63. Nó có phiên bản ly hợp AMG của hệ thống dẫn động bốn bánh tự động, và mô-men xoắn chuyển động mô-men xoắn là tiêu chuẩn. Mercedes 'đáng kính 621 mã lực, twin-turbo V-12 quyền hạn AMG S65 và Maybach S650, với một bảy tốc độ tự động và chỉ phía sau bánh lái.
 
05-mercedes-amg-s63-2018-angle-exterior-grey-mercedes-amg-s63-20

Chúng tôi đã có thời gian trong hai phiên bản: một chiếc sedan hiệu suất AMG S63 V-8 602 mã lực và tamer, nhưng vẫn mạnh mẽ, 463 mã lực V-8 S560 với ổ đĩa tất cả các bánh. Các gia đình cũng bao gồm V-6 S450, V-12 S65 và kéo dài (khoảng 8 inch), giống như chiếc sedan Maybach limo với động cơ V-8 hoặc V-12. Giá khởi điểm là $ 90,895 với vận chuyển cho một chiếc S450 cơ sở, nhưng nó nhanh chóng leo lên thành sáu con số.

Làm thế nào nó Drives

Trong khi họ thay đổi tính cách, tất cả các biến thể của S-Class đều nổi trội trong công việc cốt lõi của họ: hiệu suất mượt mà, thoải mái phù hợp với cabin sang trọng và yên tĩnh, dù bay trên xa lộ hay điều hướng giao thông của Manhattan và những con đường gồ ghề với sự bình tĩnh. Việc xử lý là có thẩm quyền với chiếc xe thử nghiệm S560 và nhiều hơn nữa với khung gầm AMG được điều chỉnh của chiếc xe cơ S63, nhưng nó vẫn là một chiếc sedan 2 tấn rưỡi và đường hẻm khắc không nằm trong DNA của nó, cũng không có khả năng dành cho hầu hết người mua.


Điều đó nói rằng, hai chiếc xe thử nghiệm cung cấp những trải nghiệm rất khác nhau, mỗi trải nghiệm theo cách riêng của nó. S560 có rất nhiều năng lượng trên vòi (zero-to-60 mph được đánh giá ở 4,6 giây), nhưng V-8 hầu như không nghe thấy. Tự động chín tốc độ của nó là đáp ứng nhưng dường như được điều chỉnh để không phô trương. Hệ thống treo không khí thích ứng của xe làm cho các khiếm khuyết trên đường không biến mất một phần nhờ hệ thống điều khiển thân máy sử dụng camera stereo để quét đường phía trước cho ổ gà và các mối nguy hiểm khác và điều chỉnh hệ thống treo phù hợp. Nó không, tuy nhiên, thay đổi chuyển động bánh xe đến mức độ của hệ thống trong Audi A8 sắp tới. Hệ thống điều khiển của Mercedes cũng điều chỉnh sự thay đổi cơ thể trong tăng tốc và phanh, nhưng sự thanh thản của nó tất cả có thể làm cho bạn cảm thấy một chút ngắt kết nối.

S63 là một động vật khác nhau - vẫn là một tàu tuần dương thoải mái, nhưng với khả năng tăng tốc cổ trên đầu vòi ở hầu hết mọi tốc độ. Zero-to-60 mph bằng cách sử dụng điều khiển khởi động đến chỉ trong 3,4 giây. Phiên bản AMG của chín tốc độ tự động nhấp vào thay đổi rõ ràng trên riêng của mình hoặc thông qua mái chèo và downshifted sẵn sàng, thả bánh răng ở sự khiêu khích nhỏ nhất - và với crackling, popping xả ghi chú trong chế độ lái xe Sport Plus. Và mặc dù ly hợp ướt của nó thay cho một bộ chuyển đổi mô-men xoắn truyền thống, nó đã được cư xử tốt trong giao thông. Hệ thống treo khí AMG điều chỉnh của S63 cũng thoải mái trong hầu hết các tình huống như S560, ngay cả trong chế độ Sport, Sport Plus và Comfort, nhưng bạn cảm thấy liên lạc với đường hơn; đó cũng là một chế độ tùy chỉnh có thể cấu hình. Hệ thống phanh với đĩa 15,4 inch và calipers sáu piston phía trước thật ấn tượng.
 
14-mercedes-amg-s63-2018-dashboard-interior-mercedes-amg-s63-201

Hiệu suất S63 rất ấn tượng mà tôi phải hỏi tại sao Mercedes vẫn cung cấp 6.0 lít V-12 AMG S65 brute, đó là 0,7 giây chậm hơn đến 60 mph, có bảy tốc độ tự động cũ hơn và không cung cấp tất cả các bánh lái để giúp khai thác 621 con ngựa và mô-men xoắn 738 pound-feet. Một quan chức Mercedes chỉ vào huy hiệu V-12 trên chắn bùn và nói rằng đó là nhu cầu từ những người mua muốn "tối thượng". Rõ ràng, đó không phải là hiệu suất tối thượng của S63, mà đúng hơn là bộ nhớ đệm của chiếc V-12 và bộ xả khí độc đáo của nó - chưa kể đến hầu hết các crom trên mặt của bất kỳ chiếc sedan S-Class nào.

An toàn và hỗ trợ kỹ thuật đẩy cấp 2

Công nghệ hỗ trợ trình điều khiển S-Class đã được cải tiến trong năm 2018, với hệ thống cảm biến nhìn xa hơn phía trước và phía sau xe, xây dựng trên một số tiến bộ đầu tiên được thấy trong mẫu sedan E-Class được thiết kế lại vào năm ngoái. Điều khiển hành trình thích ứng hiện sử dụng GPS điều hướng và dữ liệu bản đồ để điều chỉnh tốc độ cho các đường cong, nút rẽ và giao lộ sắp tới (và, nếu bạn chọn, hãy thực hiện theo các thay đổi giới hạn tốc độ). Phải mất một thời gian để tin tưởng, nhưng hệ thống hoạt động trơn tru trong thử nghiệm của tôi.

Chỉ đạo hỗ trợ cũng được nâng cao vượt ra ngoài làn đường trung tâm trước đó để xử lý các đường cong chặt chẽ hơn, nhiều tốc độ hơn và dấu hiệu đường bị xuống cấp, cũng như hỗ trợ trong việc kiểm soát các lằn lằn lảng tránh. Nó cũng bây giờ bao gồm một làn đường tự động thay đổi: Nhấn tín hiệu rẽ và chiếc xe sẽ tìm kiếm một mở an toàn, bao gồm kiểm tra tốc độ của phương tiện tiếp cận xa hơn, và sau đó thay đổi làn đường của riêng mình. Các gói tổng thể đẩy phong bì của lái xe tự trị cấp 2 nhưng bảo thủ hơn so với một số công nghệ tự động cấp 3 của A8 sắp tới, mặc dù nó không rõ ràng như thế nào sẽ được triển khai tại Hoa Kỳ

Biến nó thành của riêng bạn, với một mức giá

Những thay đổi thiết kế bên ngoài là tinh tế, mặc dù đủ cho Mercedes cognoscenti để phát hiện ra phía trước và cản sau mới của 2018, lưới tản nhiệt, bánh xe và ánh sáng. Có nhiều thay đổi chức năng bên trong, rõ ràng nhất là bảng điều khiển đơn giản hơn với một tấm kính duy nhất kéo dài hai màn hình 12,3 inch: màn hình trung tâm xử lý các chức năng điều khiển đa phương tiện và phương tiện, và hiển thị thông tin và công cụ có thể định cấu hình ở phía trước trình điều khiển . Hệ thống đa phương tiện vẫn được điều khiển bằng giọng nói, bàn di chuột hoặc nút điều khiển núm và nút tắt. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng trong thực tế nó rất dễ sử dụng và giữ sự phân tâm ở mức tối thiểu.

Một tay lái mới bao gồm các nút cảm ứng (như bàn di chuột nhỏ) ở bên phải và bên trái có thể được sử dụng để điều khiển hầu hết các màn hình và hệ thống của ô tô. Tôi phải nắm vững cảm giác đúng, nhưng cuối cùng tôi lại thích tiện ích của các nút mới. Việc kiểm soát hành trình tinh vi bây giờ di chuyển đến tay lái mới, đánh dấu lời tạm biệt với thân cây kiểm soát hành trình độc đáo của Mercedes.


Nhưng phát hiện những thay đổi thiết kế 2018 phức tạp bởi một loạt các lựa chọn xuất hiện và bọc đặc biệt và gói cắt cho phép người mua, với một mức giá, cá nhân hoá chuyến đi mới của họ từ trong ra ngoài. Đó là cùng với vô số các lựa chọn công nghệ và nuông chiều và các gói ghế sau.

Kiểm tra các hộp làm cho nó của bạn, nhưng nó cũng nhanh chóng bóng bay giá. Chiếc xe thử nghiệm S560 được lựa chọn tốt đã tăng từ $ 103,895 với vận chuyển lên 134.455 đô la, trong khi chiếc xe thử nghiệm AMG S63 có trọng lượng 183,995 đô la với gần 40.000 đô la bổ sung, từ nâng cấp hiệu suất bổ sung cho giải trí ghế sau, và bao gồm sơn mờ xám và bôi đen ra trang trí mà không nhìn hoàn toàn thoải mái để mắt của tôi trên một chiếc sedan S-Class (nhưng sẽ trông tuyệt vời trên một Dodge Charger).

The Silly Stuff

Một phần của niềm vui của một chiếc xe sang trọng đầy đủ như vậy là một số tính năng không ai thực sự cần nhưng có thể bất ngờ và thỏa thích nào. S-Class không thiếu. Trong số đó có 64 lựa chọn màu sắc cho đèn xung quanh nội thất, với sự lựa chọn cường độ và vùng. Và chương trình ánh sáng là tất cả xung quanh bạn, từ dấu gạch ngang và cửa ra vào đến loa và chân. Bạn có thể thêm một tủ lạnh phía sau chỗ ngồi, nếu bạn sẵn sàng hy sinh một mảnh lớn của không gian thân cây. Và Maybach cung cấp một lựa chọn sáo champagne bạc trị giá $ 3,000.

Nhưng có lẽ cuốn tiểu thuyết mới nhất là hệ thống Energizing Comfort nhằm thúc đẩy sức khỏe. Nó cho phép bạn chọn một bầu không khí cabin toàn diện với các phiên 10 phút để tăng tốc hoặc làm dịu tâm trạng của bạn. Các hình ảnh hiển thị trung tâm cho bạn thấy một sự lựa chọn của sáu gói: Freshness, Warmth, Vitality, Joy, Comfort và Đào tạo, trong đó có ba thói quen. Chúng kết hợp âm nhạc được lập trình sẵn với nhịp đập thích hợp, hương liệu cabin, thiết lập massage ghế, sưởi ấm và thông gió chỗ ngồi, và ánh sáng xung quanh cho trẻ hóa phù hợp. Hệ thống cũng có thể quét nhạc cá nhân của bạn để có nhịp đập phù hợp. Chúng tôi đã đi cho Vitality; Sự ấm áp dường như quá thư giãn cho sự an toàn, nhưng sự mới lạ đã giảm nhanh chóng cho tôi.
Mua hoặc chờ?

Hầu hết các mô hình S-Class đang được bán ngay bây giờ, với AMG S65, phiên bản sau bánh lái S560 và Maybach S650 V-12 do vào cuối năm nay. Một plug-in hybrid S560e 2018, được ra mắt tại Đức vào tháng 9, sẽ đến Mỹ vào giữa năm 2018, các quan chức Mercedes-Benz cho biết.

Sự khác biệt với chiếc A8 mới sắp ra mắt rất cao, đặc biệt là hệ thống hỗ trợ lái xe, rằng việc chờ đợi có thể là vấn đề thẩm mỹ và phản ứng cảm xúc như bất kỳ tính năng nào không. chỉ ngồi trên đường lái xe của bạn. Đối với tiền của tôi, bạn không thể đi sai, tùy thuộc vào thị hiếu của bạn, với một trong hai S560 hoặc AMG S63 có sẵn ngay bây giờ.