Đối với những người mua Mercedes-Benz, những người muốn biểu tượng ngôi sao ba cánh trên lưới tản nhiệt của họ nhưng không phải là khoản thanh toán hàng tháng cho chiếc xe của họ, hãy tận tình: Chiếc sedan hạng sang hạng A chính thức đi vào hoạt động. Mercedes vừa phát hành một bản tóm tắt hoàn toàn mới của Hoa Kỳ. mô hình sau hơn một năm giá trị của trêu chọc bắt đầu với Concept A sedan thể hiện ở Thượng Hải vào năm 2017. Sau đó, đến (không phải Mỹ) hatchback phiên bản của A-Class ở Geneva, và cuối cùng là phiên bản sedan ở Bắc Kinh đầu này năm.

Các A-Class sẽ khe cắm bên dưới mô hình nhập cảnh trước đây của Mỹ Mercedes, CLA-Class. Chúng tôi sẽ tiếp cận gần và cá nhân với nó rất sớm, vì vậy hãy kiểm tra lại với chúng tôi để có ấn tượng đầu tiên.
Xem thêm: Xe Mercedes AMG GLE 43

Ngoại thất
Từ quan điểm trực quan, chiếc sedan A-Class có tính năng khí động học có thiết kế bên ngoài rõ rệt và thể thao hơn, ít nhất là so với người anh em CLA-Class của nó. Đèn pha phía trước hẹp hơn và nghiêng nhẹ xuống phía trước với lưới tản nhiệt phía trước rộng, nhưng góc tốt nhất của xe có thể là từ bên hông và phía sau. Các A-Class sedan cưỡi trên chiều dài cơ sở đó là khoảng 1 inch dài hơn CLA hiện tại, mặc dù là khoảng 3 inch ngắn hơn trong chiều dài tổng thể. Điều này mang lại cho chiếc sedan A-Class một lập trường nhỏ gọn và vững chắc hơn, điều này cũng giúp cho chiếc xe có cái nhìn thể thao hơn.

Mercedes cho biết kích thước bánh xe sẽ dao động từ 17 đến 19 inch. Hai bộ đèn pha LED cũng sẽ có sẵn, bao gồm đèn LED tiêu chuẩn với đèn LED ban ngày tích hợp LED, ngoài hệ thống đèn thông minh LED tùy chọn của Mercedes, mà nhà sản xuất gọi là "một ví dụ khác về chuyển giao công nghệ từ sang trọng đến lớp nhỏ gọn . " Hệ thống cho phép điều chỉnh đèn pha "cực nhanh, chính xác và được điều khiển bằng điện tử" cho phù hợp với tình hình giao thông hiện tại và thời gian trong ngày.

Nội địa
Sedan A-Class gói rất nhiều thay đổi và công nghệ vào cabin của nó. Trái tim của tất cả là giao diện người dùng Mercedes-Benz mới, hoặc MBUX, sử dụng mọi thứ từ màn hình cảm ứng và điều khiển bằng giọng nói đến đồ họa 3 chiều và thông tin liên lạc từ xe hơi đến xe hơi để cung cấp thông tin rõ ràng, sắc nét và thời gian thực người lái xe.

Lệnh thoại được nhắc nhở với một giới thiệu "Hey Mercedes" và, theo Mercedes, một tiêu chuẩn cao về nhận dạng giọng nói tự nhiên. Hệ thống thông tin giải trí chính nó có thể được điều khiển bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng trung tâm, một touchpad trên bảng điều khiển trung tâm hoặc thông qua điều khiển gắn trên vô-lăng.

Tùy thuộc vào mô hình và mức độ cắt, màn hình cho hệ thống thông tin giải trí và đồng hồ đo của lái xe sẽ bao gồm hai tấm phẳng (màn hình 7 inch tiêu chuẩn hoặc các đơn vị 10,25 inch tùy chọn) trải dài trên đầu bảng điều khiển. Cách bố trí này đã được sử dụng trên các dịch vụ cao cấp của Mercedes, nhưng công nghệ và thiết kế hiện đang tiến vào chiếc sedan cấp nhập cảnh của công ty.

Trong khi công nghệ là rất tốt để có trên tàu, nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù cabin có nhiều sức chứa cho người cư ngụ ở phía trước và phía sau. Các ghế sau trong chiếc sedan CLA đặc biệt chật chội, vì vậy nó sẽ là thú vị để xem nếu Mercedes-Benz đã có thể khắc ra nhiều không gian cabin trong chiếc sedan A-Class nhỏ hơn. (Mô hình chiều dài cơ sở dài được cung cấp ở Trung Quốc, nhưng không thể bán ở đây.)

Thiết kế-khôn ngoan, Mercedes nói nó đã một "tiên phong" cách tiếp cận "để tạo ra một cảm giác mới của sự rộng rãi," pha chế với cowl trên buồng lái và mở rộng cơ thể cánh hình chính của bảng điều khiển từ một cửa trước khác không bị gián đoạn thị giác; màn hình hiển thị màn hình rộng xuất hiện hoàn toàn độc lập, và lỗ thông hơi mới đưa vào một cái nhìn tuabin. Một hệ thống chiếu sáng môi trường xung quanh sử dụng 64 màu, tăng gấp năm lần so với bảng màu sẵn có trước đó, được tổ chức thành 10 chủ đề "để tạo ra một màn hình ánh sáng với những thay đổi màu sắc ngoạn mục", Mercedes nói.

Dưới mui xe
Hệ thống truyền động bao gồm một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp làm 188 mã lực và mô-men xoắn 221 lb-ft, giao phối với hộp số tự động ly hợp kép bảy tốc độ; phía trước và tất cả các bánh lái sẽ có sẵn. Mercedes đặt tốc độ tối đa như là một giới hạn điện tử 130 mph và vẫn chưa thông báo một thời gian từ 0 đến 60 mph. Số liệu về kinh tế nhiên liệu ước tính của EPA cũng chưa được báo cáo.

A-Class giảm nhẹ so với CLA hiện tại, đi kèm với động cơ 2.0 lít 2.0 lít và tự hào có số liệu tiết kiệm nhiên liệu 24/37/29 mpg city / highway / kết hợp cho bánh trước- phiên bản ổ đĩa. Trong khi nó có thâm hụt 20 mã lực, A-Class mới có thể đăng số dặm ấn tượng hơn số CLA đã tiết kiệm.

Mong đợi động cơ mạnh mẽ hơn, AMG điều chỉnh để cuối cùng tìm thấy một ngôi nhà dưới mui xe của A-Class, quá.

An toàn
Các A-Class tính năng điều khiển hành trình thích ứng với điều khiển khoảng cách hoạt động và thích ứng tốc độ dựa trên tuyến đường; ngõ lái trung tâm hỗ trợ với hỗ trợ dừng khẩn cấp hoạt động và hỗ trợ thay đổi làn đường đang hoạt động; tránh va chạm phía trước với phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ; hỗ trợ giới hạn tốc độ hoạt động, điều chỉnh cho xe được giới hạn; cảnh báo điểm mù hoạt động, mà can thiệp nếu người lái xe cố gắng thay đổi làn đường khi phát hiện trở ngại; làn đường tiếp tục hỗ trợ; và hệ thống Pre-Safe Plus, giám sát các va chạm phía sau sắp xảy ra và áp dụng hệ thống phanh để ngăn chặn va chạm tiếp theo khi va chạm.

Dự kiến ​​giá sẽ được công bố gần hơn để khởi động vào cuối năm nay.

Bộ phận Biên tập của Cars.com là nguồn tin tức và đánh giá ô tô của bạn. Phù hợp với chính sách đạo đức lâu đời của Cars.com, người chỉnh sửa và người đánh giá không chấp nhận quà tặng hoặc chuyến đi miễn phí từ nhà sản xuất ô tô. Bộ phận Biên tập độc lập với các bộ phận nội dung quảng cáo, bán hàng và tài trợ được tài trợ của Cars
Xem thêm xe mercedes khác như  Mercedes AMG C43 4Matic chi tiết : https://xetot365.com/chiem-nguong-xe-mercedes-amg-c43-4matic-buoc-chuyen-minh-day-khac-biet/