Đã trình bày tầm nhìn của mình cho thị trường xa xỉ với một chiếc mashup sedan Maybach SUV, Mercedes-Benz hiện đang ra mắt tại Trung Quốc chiếc xe của mình cho vô sản, chiếc sedan A-Class mới. Đó là chiếc Benz nhỏ nhất và ít tốn kém nhất mà không có một huy hiệu thông minh, và một phiên bản của nó sẽ đến Mỹ, Mercedes đã xác nhận với các đại lý. Chiếc A-Class được trưng bày tại Auto China 2018 ở Bắc Kinh là phiên bản trục cơ sở dài của chiếc sedan mới, chỉ kéo dài khoảng 2,4 inch giữa các bánh xe để cung cấp ghế sau lớn hơn, ở Trung Quốc có thể là nơi người chủ cưỡi. Các sản phẩm khác, như BMW và Volvo, cũng sản xuất phiên bản trục cơ sở dài của dòng xe sedan nhỏ hơn cho thị trường này.

Kiểu dáng của chiếc xe mới rất giống chiếc Concept A sedan được trưng bày ở Thượng Hải cách đây một năm. Và chúng tôi đã nhìn thấy nội thất mới và công nghệ tiên tiến kiểu dáng đẹp đã có trong hatchback A-Class thế hệ mới (mà Mỹ sẽ không nhận được) đã được công bố tại Geneva vào tháng Ba; nó sẽ được bán tại châu Âu vào tháng Sáu, nơi nó cạnh tranh với Volkswagen Golf và các hatchback khác. Cả hai phiên bản đều có giao diện mới của Mercedes, với lưới tản nhiệt lớn, cản trước tích cực và mui xe thấp. Bánh xe từ 16 đến 19 inch sẽ lấp đầy các vòm bánh xe lớn. Ngoài ra còn có một phiên bản thể thao với ngoại hình và nội thất thể thao hơn. Xem thêm về kiểu dáng và nội thất trong thư viện ảnh bên dưới.
 
02-2019-mercedes-benz-a-class-long-wheelbase-2019--angle--exteri
 
Các mẫu A-Class dài đã được bán trên toàn cầu nhưng không phải ở đây. Tại Mỹ, mẫu sedan mới sẽ trượt vào năm 2019 bên dưới mẫu sedan CLA và GLA hatchback-in-size. Nó cũng là nhiều hơn một chiếc sedan notchback hơn CLA, mà thể thao một dốc "bốn cửa coupe" roofline. Phiên bản chiều dài cơ sở dài cho Trung Quốc - thị trường bán hàng lớn nhất của Mercedes vào năm 2017 - và mẫu sedan thường xuyên chiều dài cơ sở cho thị trường toàn cầu sẽ tung ra trong nửa cuối năm nay.

Việc thiết kế lại không chỉ là một khuôn mặt và nội thất hoàn toàn mới. Mercedes đang tải chiếc xe nhỏ với công nghệ mới nhất của mình, bao gồm hỗ trợ lái xe và các tính năng an toàn chủ động được điều chỉnh từ S-Class mới và phiên bản thu nhỏ của hệ thống điều khiển và đa phương tiện MBUX (Mercedes-Benz User Experience) mới tinh vi của Mercedes. Hệ thống trực quan sử dụng trí thông minh nhân tạo để thích ứng với người dùng, dự đoán nhu cầu và cuộc hẹn, đồng thời cải thiện nhận dạng giọng nói và phản hồi.

Hệ thống hai màn hình ưa thích (7 inch mỗi cái trong A-Class hatch so với 10,25 trong S-Class), nổi như một đơn vị trên bảng điều khiển thấp, sử dụng một màn hình cho các công cụ và thông tin, và màn hình kia như màn hình cảm ứng cho đa phương tiện và điều khiển. Ngoài ra còn có điều khiển touchpad cho hệ thống trên bảng điều khiển và vô-lăng. Nhưng ngoài các điều khiển cảm ứng, điểm nổi bật là sự tương tác giọng nói không có bàn tay được cải tiến, mà Mercedes nói sẽ học cách ứng phó với các lệnh ngôn ngữ tự nhiên được đưa ra theo cách bạn muốn nói. Đối với Trung Quốc, điều đó cũng có nghĩa là hiểu nhiều tiếng địa phương của Trung Quốc.

Các hệ thống truyền động của Hoa Kỳ chưa được công bố; các dòng sản phẩm cho Trung Quốc bao gồm động cơ xăng bốn xi-lanh 1.33 lít và 2.0 lít, trong khi châu Âu cũng có động cơ diesel. Việc truyền tải là một bảy tốc độ ly hợp kép tự động.
Bộ phận Biên tập của Cars.com là nguồn tin tức và đánh giá ô tô của bạn. Phù hợp với chính sách đạo đức lâu đời của Cars.com, người chỉnh sửa và người đánh giá không chấp nhận quà tặng hoặc chuyến đi miễn phí từ nhà sản xuất ô tô. Bộ phận Biên tập độc lập với các bộ phận nội dung quảng cáo, bán hàng và tài trợ được tài trợ của Cars.com.