12 sản phẩm trị mụn tốt nhất cho làn da rõ ràng nhất của bạn

Các sản phẩm trị mụn tốt nhất là điều cần thiết cho làn da bị mụn. Trong khi một số phụ nữ có đủ may mắn để vượt qua mụn trứng cá tuổi teen (hoặc bỏ qua nó hoàn toàn), phần còn lại của chúng ta cần giúp đỡ đối phó với những nhược điểm định kỳ trong những năm 20, 30, 40 và xa hơn nữa. Đó là khi danh sách các sản phẩm trị mụn tốt nhất – cùng với những sản phẩm bạn nên tránh – trở nên đặc biệt tiện dụng. Với nó, chúng ta có thể điều hướng các lựa chọn điều trị mụn bất tận và trau dồi các sản phẩm trị mụn tốt nhất sẽ giúp chúng ta điều trị tất cả mọi thứ từ mụn trứng cá thường xuyên để cằm mụn hoặc tái phát mụn.

Tất nhiên, sản phẩm không phải là giải pháp điều trị mụn duy nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nói chuyện với Doris Day, M.D., Trợ lý lâm sàng về Da liễu tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đến từ Israel. Cô ấy đã cho chúng tôi những lời khuyên về cách ngăn chặn mụn cóc xuất hiện ngay từ đầu:

  • Ngủ từ 7 đến 8 tiếng vào ban đêm, đó là thời gian cần thiết cho da để bù đắp và chữa lành bất kỳ thiệt hại nào được thực hiện trong ngày.
  • Ngưng sử dụng các sản phẩm sữa. Các hormon androgen bổ sung trong sữa bò có thể gây mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ và dẫn đến mụn.
  • Ăn quả nam việt quất giàu chất chống oxi hóa, quả lựu và quả việt quất để giúp mặt (và cơ thể) của bạn lành nhanh hơn.
  • Thay đổi áo gối hàng ngày của bạn để loại bỏ bất kỳ vi khuẩn hoặc dư lượng trang điểm còn lại.

Sau đó, hãy thử những sản phẩm trị mụn được người đọc thử nghiệm mà người đánh giá nói biến mụn thành một ký ức xa xôi.

Nội dung

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 12: Gel Adapalene Differin Gel

Xếp hạng thành viên trung bình tại công ty tnhh Venesa: 7,7 *

Tại sao nó là tuyệt vời: Đi là những ngày khi bạn cần một toa thuốc cho Differin – bây giờ nó có sẵn trên truy cập (và nó khá hợp lý để khởi động). Trong khi người dùng cảnh báo rằng việc điều trị dự phòng có thể gây ra một số tình trạng khô, họ nhanh chóng lưu ý rằng nó “chắc chắn rút ngắn tuổi thọ của nổi mụn.”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 11: Kate Somerville EradiKate Điều trị mụn trứng cá

kate_somerville_eradikate_best_acne_products

 

Xếp hạng thành viên trung bình tại công ty tnhh Venesa: 7.8 *

Tại sao nó là tuyệt vời: Tại thời điểm này, kem dưỡng da khô dựa trên lưu huỳnh này là khá nhiều biểu tượng. “Sản phẩm này hoạt động như ma thuật”, một độc giả nói. “Trong vòng một tuần sử dụng, có một sự giảm đáng kể trong mụn trứng cá của tôi. Một nhà phê bình khác đồng ý, nói rằng,” Nó có mức lưu huỳnh cao nhất tôi có thể tìm thấy, 10 phần trăm, và xóa một mụn trong một hoặc hai ngày cho tôi. ”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 10: E.L.F. Acne Fighting Spot Gel với Aloe

elf_acne_gel_aloe_best_acne_products

 

Xếp hạng thành viên trung bình tại công ty tnhh Venesa: 8.1 *

Tại sao nó là tuyệt vời: Nhờ có lô hội trong công thức, điều trị tại chỗ này giúp rõ ràng mụn mà không có quá nhiều da – cộng với, tại $ 2, nó khá là ăn cắp. “Tôi đã áp dụng sản phẩm này một cách tự do để nổi mụn của tôi và bị SOCKED vào buổi sáng để nhìn thấy làn da rõ rệt hơn”, một độc giả nói. Một người dùng khác (tương tự như bị bất ngờ bởi hiệu quả của sản phẩm mặc cả) raved, “Nó thực sự hoạt động tốt hơn so với bất kỳ thanh blemish tôi đã sử dụng.”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 9: La Roche-Posay Effaclar Duo

la_roche-posay_effaclar_duo_best_acne_products

 

Xếp hạng thành viên trung bình tại công ty tnhh Venesa: 8.3 *

Tại sao nó tuyệt vời: Với nồng độ benzoyl peroxide 5,5%, phương pháp điều trị mụn trứng cá phổ biến này rất tuyệt vời cho việc loại trừ mụn. Một người đọc nói rằng nó đã cho cô ấy “sự cải thiện rõ rệt trong vòng vài ngày”, trong khi một người khác kêu lên rằng nó làm cho làn da của cô “sooo mềm”.

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 8: Biore Charcoal Acne Scrub

biore_charcoal_acne_scrub_best_acne_products

 

Xếp hạng thành viên trung bình tại công ty tnhh Venesa: 8,8 *

Tại sao nó là tuyệt vời: chà tẩy tế bào chết này sử dụng than để thực sự giúp cung cấp cho bạn một sạch sâu. “Nó để lại làn da của tôi siêu mềm và rõ ràng,” một nhà phê bình cho biết, người cũng lưu ý rằng chà là nhẹ nhàng nhưng hiệu quả và có một mùi hương “dễ chịu và nhẹ”. Một người đọc khác nói rằng nó “giúp đỡ rất nhiều” với mụn trứng cá của mình.

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 7: Mặt nạ thanh lọc bằng tia lửa Astara Blue

astara_blue_flame_purification_mask_best_acne_products

Venesa Spa & Clinix xếp hạng thành viên trung bình: 9.0 *

Tại sao nó tuyệt vời: Người đọc nói rằng mặt nạ chống mụn này “làm sạch và tẩy sạch lỗ chân lông”, và không làm khô da. “Nếu bạn muốn làn da sạch sẽ, rõ ràng – hãy sử dụng mặt nạ này,” phun ra một người dùng. “Da của bạn cảm thấy quá săn chắc, chặt chẽ và sạch sẽ. Mặt nạ tốt nhất để loại bỏ da dầu hoặc mụn trứng cá!”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 6: Kem dưỡng da chuyên nghiệp hàng ngày của Avon Clearskin

avon_clearskin_professional_daily_correcting_lotion_best_acne_products

Venesa Spa & Clinix xếp hạng thành viên trung bình: 9.5 *

Tại sao nó là tuyệt vời: Nếu bạn bị “mụn trứng cá không thể đoán trước mụn”, người dùng yêu cầu kem dưỡng da điều chỉnh này sẽ “thực sự cải thiện làn da.” Một người dùng cho biết khuôn mặt của cô đã hoàn toàn bị xóa vì sử dụng sản phẩm trị mụn và khuôn mặt của cô ấy trông “rõ ràng và khỏe mạnh”. Những người khác đồng ý, việc thêm sản phẩm trị mụn không để lại khuôn mặt khô hoặc ngứa.

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 5: ZenMed AHA / BHA Complex

zenmed_aha_bha_complex_best_acne_products

 

Venesa Spa & Clinix xếp hạng thành viên trung bình: 9.5 *

Tại sao nó tuyệt vời: “Điều này làm việc để giảm kích thước của lỗ chân lông của tôi và loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen”, một nhà phê bình của sản phẩm này có nghĩa là để được sử dụng như một mực. “Nó làm cho làn da của tôi cảm thấy thực sự sạch sẽ nhưng không bị khô.” nói một khác. “Đây là sản phẩm tôi sẽ tiếp tục sử dụng.”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 4: Serum Cosmedix Clarity

cosmedix_clarity_skin-clarifying_serum_best_acne_products

 

Venesa.vn đánh giá trung bình của người đánh giá: 9.6 *

Tại sao nó là tuyệt vời: Người dùng thề bởi huyết thanh chống mụn trứng cá này nói rằng “nhược điểm chữa lành nhanh hơn, mụn ít hơn nhiều, và nó đưa ra khỏi lớp da bị sẹo, sẹo.” Người đánh giá cũng yêu thích huyết thanh chống mụn trứng cá có thành phần tự nhiên, chống lại mụn bằng cách sử dụng hazel và dầu cây trà. “Nó đắt tiền, nhưng đáng giá,” một độc giả nói. “Tôi hoàn toàn thích sản phẩm này.”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 3: Huyết thanh điều trị mụn trứng cá tiếp xúc

exposed_skincare_acne_treatment_serum_best_acne_products

 

Venesa.vn đánh giá trung bình của người đánh giá: 9.8 *

Tại sao nó tuyệt vời: “Sau khi sử dụng này, tôi nhận được lời khen ngợi trên da của tôi tất cả các thời gian,” phun một fan hâm mộ của huyết thanh chống mụn trứng cá này. “Tôi đã thử mọi thứ và huyết thanh của Exposed Skincare là sản phẩm duy nhất đã làm việc cho tôi một cách nhất quán.” Những người đánh giá khác cũng nói rằng họ thích điều trị mụn trứng cá “không để lại cho bạn dầu và nó làm cho da trông rõ ràng và cảm thấy mịn màng.”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 2: Peach Slices Acne Spot Dots

peach_slices_acne_spot_dots_01

 

Xếp hạng thành viên trung bình của venesa.vn: 10 *

Tại sao nó tuyệt vời: Bạn đã bao giờ thử băng hydrocolloid cho mụn trứng cá chưa? Chúng giúp hấp thụ dầu dư thừa trong khi cũng hoạt động như một lớp bảo vệ cho các mụn hoạt động. “Tôi bị ám ảnh”, raves một người dùng. “Những thứ này là tổng số gamechang. Chúng thực sự giúp chữa lành và giảm kích thước mụn của bạn theo cách mà tôi chưa bao giờ gặp phải trước đây.”

Sản phẩm trị mụn tốt nhất số 1: MD Hoàn thành điều trị vết lột da hoàn toàn

md_complete_breakout_spot_treatment_best_acne_products

Venesa.com xếp hạng người đánh giá trung bình: 10 *

Tại sao nó là tuyệt vời: Nếu bạn đang tìm kiếm để “nổ bùng nổ của bạn” sau đó người dùng nói rằng sản phẩm trị mụn này sẽ làm các trick. “Đây thực sự là điều trị tại chỗ tốt nhất mà tôi từng sử dụng”, thú nhận về người đọc. “Nó hoạt động rất nhanh – nếu tôi có một nhược điểm tôi đặt nó lên trước khi đi ngủ và nó đã biến mất vào buổi sáng.” Các nhà tổng quan khác đồng ý, nói rằng có vẻ như để loại bỏ mụn trứng cá qua đêm mà không làm khô hoặc kích thích da. “Một chút đi một chặng đường dài,” một người dùng nói.

Xem thêm các bài viết hay về chăm sóc da khác tại: https://hoclamdepvn.com/venesa-viet-nam/

Rate this post