Axit hyaluronic giúp loại bỏ nếp nhăn, trẻ hóa làn da

Axit Hyaluronic đã trở thành sản phẩm hàng đầu để loại bỏ nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa

Axit hyaluronic là một chất có mặt trong một số bộ phận của cơ thể chúng ta và giảm đi theo thời gian và tuổi tác.

Sự sụt giảm này dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn vì axit hyaluronic có khả năng giữ nước trong cơ thể giúp cho làn da ngậm nước, mịn màng và đàn hồi.

Nguồn gốc của axit hyaluronic

Axit hyaluronic được phát hiện vào năm 1934, nhưng cho đến những năm 90 của thể kỷ trước axit hyaluronic vẫn chưa được sử dụng trong công cuộc làm đẹp.

Axit hyaluronic dùng để làm gì ?

Như đã đề cập ở trên, trong cơ thể của chúng ta có chứa axit hyaluronic giúp điều trị và làm đẹp da với khẳ năng giữ nước và dưỡng ẩm cho da.

Và điều gì sẽ xảy ra khi một làn da hoàn toàn ngậm nước? Làn dã sẽ được trẻ hóa trong một thời gian dài và mềm mại, mịn màng, đàn hồi, vững chắc và không có độ nhám.

Axit hyaluronic được sử dụng như thế nào?

Mặc dù ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm sử dụng chất này trong các thành phần của sản phẩm, để được hấp thụ 100% trên da và đạt hiệu quả tốt nhất, cách tốt nhất là chọn tiêm Axit hyaluronic trong lớp hạ bì.

Để sử dụng bạn nên đến những trung tâm chăm sóc làn da và làm đẹp uy tín, bằng một ống tiêm rất mỏng những bác sỹ sẽ tiêm vào cơ thể và cung cấp axit hyaluronic cho làn da của bạn. Giúp giữ ẩm và giảm nếp nhăn, định hình lại những đường viền cho khuôn mặt, hoặc vào môi.

Thời gian tiêm axit hyaluronic là bao lâu?

Axit hyaluronic 2

Việc tiêm axit hyaluronic được thực hiện thường kéo dài khoảng 30 phút, tùy thuộc vào các vùng của khuôn mặt sẽ được lấp đầy. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay sau khi quá trình tiêm kết thúc

Tác dụng kéo dài bao lâu?

Thật không may, tác dụng của axit hyaluronic không phải là mãi mãi bởi vì chúng là một sản phẩm phân hủy sinh học được hấp thu bởi cơ thể của chính người sử dụng, từ ba đến mười hai tháng sau khi được tiêm. Sau thời gian đó nó là cần thiết để bạn quay trở lại quá trình tiêm axit hyaluronic một lần nữa để sở hữu một làn da như mong muốn.

Nếu bạn yêu thích những phương pháp điều trị thẩm mỹ để giúp duy trì và làm đẹp giúp chống lão hóa da, bạn có thể truy cập website: https://spadeaura.com để tham khảo những với dòng sản phẩm đến từ Israel với những tinh chất được lấy từ biển chết, có tác dụng chống lão hóa da hiệu quả với tác dụng lâu dài. Bạn có thể tham khảo và đánh giá thực tế từ những ý kiến của khách hàng về dòng sản phẩm chăm sóc và chống lão hóa da này qua đường link: Deaura review

Nó có hại cho cơ thể không?

Hoàn toàn tự nhiên, chất này không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên một số trường hợp phổ biến ban đầu sẽ là ửng đỏ, viêm và kích ứng da xuất hiện ngay sau khi áp dụng phương pháp điều trị, nhưng bạn đừng quá lo lắng, chúng sẽ biến mất trong một thời gian ngắn.

Tiêm axit hyaluronic được sử dụng trong những trường hợp nào ?

Hiện nay, axit hyaluronic được sử dụng để:

Lấp đầy những nếp gấp, nhăn từ mũi đến miệng và giúp trẻ hóa làn da của bạn theo năm tháng.

Loại bỏ các nếp nhăn quanh môi.

Làm mờ vết chân chim.

Làm giảm các nếp nhăn trên trán.

Làm đầy xương gò má to hơn.

Những tác dụng phụ ?

Mặc dù sự xâm nhập của axit hyaluronic thường không có tác dụng phụ, đôi khi gây mẩn đỏ có thể xuất hiện một vài giờ sau khi điều trị, và chúng sẽ biến mất trong một hoặc hai ngày sau đó.

Có cần sử dụng thuốc gây mê hay không?

Tiêm axit hyaluronic thường cần một chất gây mê, có thể sử dụng để gây tê tại chỗ tùy theo khu vực cần điều trị.

Nó có đau không?

Thông thường sẽ không gây đau khi đã được gây mê và tê và khi tiêm sẽ có cảm giác hơi khó chịu cho bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm trung tâm chăm sóc và cải thiện lão hóa da: Spa Deaura 68 Nguyễn Du.

4.7/5 - (3 bình chọn)